Chế tạo máy trộn bột
Máy trộn bột bánh mì được thiết kế với cấu tạo bền bỉ, ổn định cho công suất mạnh mẽ.
- Vỏ được làm bằng chất liệu cao cấp. Sơn một lớp bột chống ăn mòn và chống oxy hóa.
- Hộp đựng bột trên kệ được làm bằng inox 100% chất lượng cao. Nguyên liệu đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
- Công suất của máy trộn bột có thể được điều chỉnh tùy theo nhu cầu khác nhau.
- Thiết kế đặc biệt để kích thích được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao để sử dụng thực phẩm.
Chế độ trộn bột kịp thời, hẹn giờ theo yêu cầu. Chế độ trộn bột nhanh, trộn bột chậm bằng hệ thống phần mềm được thiết kế sẵn.
- Có nhân viên bảo vệ trong quá trình hoạt động. Chỉ khi đóng nắp mới có thể hoạt động.
Ưu điểm của máy trộn bột bánh mì
- Thiết kế máy trộn bột sang trọng, mỹ quan cao. Thích hợp cho bất kỳ thợ làm bánh nào.
- Máy trộn bột công suất lớn giúp tiết kiệm thời gian và công sức trộn bột.
Có nhiều chức năng phù hợp trong việc trộn bột để có một số độ mịn và độ mịn.
Bình đựng vôi và bột được làm bằng thép không gỉ chất lượng cao, đảm bảo độ sạch và an toàn.
Cấu trúc các bộ phận có thể tháo rời. Thuận tiện vệ sinh máy sau khi sử dụng.
- Tiêu hao năng lượng mía, tiết kiệm chi phí.
- Độ bền cao.
Máy trộn bột
Carbohydrate dạng
Hướng dẫn mua máy trộn bột
Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy trộn bột với nhiều hình thức và công năng khác nhau như:
- Máy xay sinh tố 3kg, 4kg, 5kg, 7kg ,.
- Máy trộn bột cầm tay
- Máy trộn bánh mì
- Máy trộn bột công nghiệp công suất lớn ,.
Việc lựa chọn loại máy phù hợp với nhu cầu không phải là điều dễ dàng. Tuy nhiên, nếu nắm được một số lưu ý sau, sự lựa chọn của bạn sẽ dễ dàng hơn.
1. Chọn máy theo đặc điểm cấu tạo
Khi mua máy trộn bột, hãy nhớ rằng điểm đầu tiên là cấu tạo của nó. Kết cấu phải chắc chắn, bền và an toàn cho người sử dụng.
Kết cấu có thể tháo rời, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.
Công suất càng cao thì máy trộn bột càng nhanh và dễ dàng. Tuy nhiên, nó vẫn tiêu tốn nhiều năng lượng khi sử dụng.
2. Chọn máy theo nhu cầu riêng của từng loại bánh
Có nhiều loại bột gạo, gạo lứt, bột giấy, bột gạo. Mỗi loại có đặc điểm riêng. Vì vậy, bạn cần chọn loại máy phù hợp và đúng công suất để đảm bảo chất lượng bột bánh sẽ ngon hơn.
3. Lựa chọn theo mục đích sử dụng
Nếu là loại bánh thông thường cần ít bột, bạn chỉ cần chọn loại hỗn hợp ít và đủ dung tích.
Với những loại bánh cần nhiều bột, bạn cần chọn máy trộn bột công nghiệp có công suất lớn. Lý tưởng cho việc kinh doanh hoặc bán hàng của bạn.
4. Kiểm tra chất lượng của sản phẩm trước khi mua
Khi mua thiết bị phải kiểm tra kỹ trước khi mua. Đặc biệt là các phụ kiện đi kèm.
Kiểm tra xem phụ kiện có hoàn chỉnh, không bị trầy xước hoặc trầy xước.
>>>Xem thêm: máy trộn bột mì công nghiệp
0 nhận xét:
Đăng nhận xét